• 08:30น. - 16:30น.
  • 097-821-8888
  • 097-821-8888

อ็อกเล็ตธ์ ออโต้ คือใคร?

อ็อกเล็ตธ์ ออโต้

บริษัท อ๊อกเล็ตธ์ ออโต้ จำกัด ก่อตั้งโดยนายฉัฐธเนศ นันทไพบูลย์ หรือคุณเจมส์ ในช่วงปี 2554 ขณะที่ทำงานเป็นวิศวกรในโรงงานผลิตรถยนต์ให้กับโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยซึ่งเป็นโรงงานผลิตรถยนต์ส่งออกไปทั่วโลก ได้มองเห็นว่าธุรกิจรถยนต์มือสองยังขาดมาตรฐานทั้งเรื่องคุณภาพของรถยนต์และบริการหลังการขาย จึงอยากยกมาตรฐานธุรกิจรถยนต์มือสองให้เทียบเท่ากลับโชว์รูมรถยนต์มือหนึ่ง โดยมีบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานทั้งศูนย์บริการและการบริการพร้อมทั้งการรับประกันสินค้าที่ยังไม่มีเต็นท์รถมือสองที่ไหนทำอย่างจริงจัง
ด้วยเหตุนี้คุณเจมส์จึงได้เริ่มต้นธุรกิจรถยนต์มือสองภายใต้แบรนด์ อ๊อกเล็ตธ์ ออโต้ โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

คุณเจมส์ได้นำความรู้เกี่ยวกับการตรวจเช็คสภาพรถยนต์มาตรฐานจากประสบการณ์ที่ทำงานในโรงงานผลิตรถยนต์มาใช้ เพื่อให้รถยนต์มือสองที่ออกจากอ๊อกเล็ตธ์ ออโต้มีคุณภาพที่ดีที่สุดและต่อมาใน2558 บริษัทอ๊อกเล็ตธ์ ออโต้ ได้ขยายสาขามาที่ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่แห่งนี้ทางบริษัทได้สร้างศูนย์บริการเพื่อรองรับการรับประกันหลังการขายและบริการซ่อมบำรุงสำหรับลูกค้าที่ออกรถกับอ๊อกเล็ตธ์ ออโต้ เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าลูกค้าได้รับรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ พร้อมการรับประกันเทียบเท่ารถยนต์มือหนึ่งที่ออกจากโชว์รูมรถป้ายแดง

Call
LINE
ข้อความ